Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ร่วมทดสอบ Peoplecine mobile Beta0.1


รูป
หนังจีนในอดีต ทุกยุค ทุกสมัยเจ้าของ ผู้ตอบหลังสุด
-หนังจอมใจจักรพรรดิ์ 《江山美人》.. 25/2/2556 9:21
-โครงการตามหาเสียงโรง ครั้งที่ 6.. 24/2/2556 23:34
-ปกสยามริจิน่า..สวยๆ.. 24/2/2556 22:58
-ฤทธิ์จักรพญายม ภาค 1-2 .. 23/2/2556 10:24
-สอบถามหนัง เกิดมาใหญ่ ก็ต้องใหญ่ หรือ สั่งใหญ่ถล่มใหญ่ ครับ.. 20/2/2556 10:16
----+++ PIF 5 เรื่องควบ อโหสิกิ๋วก๋ากิ้วกระตุกเส้นมอร์เตอร์ไซค์หม่าจง +++.. 19/2/2556 10:40
-หนังเสียงโรงเท่าที่มีครับ.. 17/2/2556 21:26
-อยากทราบข้อมูลเจ้าหนูคนนี้ครับ.. 13/2/2556 12:44
-“จา พนม” จะพบ “หงจินเป่า” ในภาคต่อหนังแอ็คชั่น “ทีมล่าเฉียดนรก Sha Po Lang 2″.. 13/2/2556 2:21
-โครงการตามหาเสียงโรง ครั้งที่ 5 .. 12/2/2556 22:34
-หนังเก่าน่าสะสมจากบิ๊กซี 3 เรื่องร้อยครับ.. 6/2/2556 18:24
-Iceman Cometh - บ้าทะลุศตวรรษ ( 1989 ) อีกเรื่องที่น่าสะสม!.. 5/2/2556 9:22
-เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้...คนสุดท้าย.. 4/2/2556 13:26
-โครงการ ตามหาเสียงโรง 4 มาอีกกกกกก...... 2/2/2556 0:13
-สอบถามชื่อหนังครับ.. 31/1/2556 0:10
-เตรียมรอชม ยอดปรมาจารย์ “ยิปมัน”(The GrandMasters) หนังชีวประวัติอาจารย์กังฟู ยิปมัน ฉบับหว่องกาไว .. 31/1/2556 0:07
เลือกหน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23] [24] [25] [26] [27] [28] [29] [30] [31] [32] [33] [34] [35] [36] [37] [38] [39] [40] [41] [42] [43] [44] [45] [46] [47] [48] [49] [50] [51] [52] [53] [54] [55] [56] [57] [58] [59] [60] [61] [62] [63] [64] [65] [66] [67]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 1072

อยากทราบข้อมูลเจ้าหนูคนนี้ครับ


เห็นแสดงร่วมกับ Jet li หลายเรื่องครับ ว่าเป็นใคร มาจากไหน แล้วตอนนี้โตเป็นหนุ่มหรือยัง


ความเห็น

[1]


謝苗 
Xie Miao  ♂
Aliases:  Tze Miu,  Tse Miu
 
 
 
 
 

 
Filmography (1993-2012)
 
 Actor (12 films)
  A Warrior's Tragedy (1993) ... Guo Xiao Hu (Tiger)
  God of Gamblers Return (1994) ... Hoi Yuen
  The New Legend of Shaolin (1994) ... Hung Man Ting [uncredited !]
  Teenage Master (1995) ... Tse Fai / Che Fei
  My Father Is a Hero (1995) ... Gung Goo
  Iron Lion (2003)  
  Shaolin Gang (2004)  
  Champions (2008) ... Kwan Shue Po
  Empire of Assassins (2011) ... Zhang Tian Bao
  Choy Lee Fut Kung Fu (2011)  
  Zombies Reborn (2012)  
  Ba Gua Zong Shi (2012)  

อ้างอิงจาก http://hkmdb.com/db/people/view.mhtml?id=10186&display_set=eng



มีชื่อไทยไหมครับ




โตขึ้นแล้วหล่อจริงๆนะครับเนี่ย



เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 3

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 89907258 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 13 ล่าสุด :ชัย , เต๊ะโฆษณา , โหน่ง , กิ๊บ , Imajins , tanthai , สมจิตร ภาพยนตร์ , กบ , Albertinjep , หลอม ,