Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ร่วมทดสอบ Peoplecine mobile Beta0.1


รูป
หนังอินเดียในอดีต ทุกยุค ทุกสมัยเจ้าของ ผู้ตอบหลังสุด
-เทศกาลศตวรรษภาพยนตร์อินเดีย 2012 @ SF World Cinema ชมฟรี.. 4/10/2555 21:18
-Secret Superstar.. 23/1/2561 19:42
- รามเกียรติ์.. 11/11/2560 17:39
-ความหลังกับหนังอินเดีย...ยังไม่มีคนตอบ
-โชว์เล่ย์ พเนจร ตำนานหนังดัง 1975.. 7/11/2560 20:51
-NAGIN 1954.. 5/11/2560 13:36
- "Dangal" (ดังกัล) .. 16/5/2560 12:49
-FILM REMAINING: Asoka อโศกมหาราช (พ.ศ. 2545).. 15/5/2560 15:01
-บาฮูบาลี.ปฐมบทมหาราชชาตินักรบ.หนังอินเดียเรื่องยื่งใหญ่ที่ลงทุนสร้างมหาศาลจนต้องแบ่งออกเป็นสองภาค..ด้วยกัน... 5/5/2560 13:57
-Phillauri หนังอินเดียตลกโรแมนติกเรื่องใหม่ของนางเอก อนุชการื ชาร์มาร์ วางโปรแกรมเข้าฉายโรงในเมืองไทยวันที่ 24 มีนาคม.2560 นี้... 8/3/2560 21:45
-Rangoon สงคราม ความรัก และการทรยศหักหลัง หนังอินเดียเรื่องใหม่ของพระเอก ซาฮิด การ์ปู เตรียมเข้าฉายแล้วในวันที่ 24 กุมภาพันธ์2560 นี้... 2/3/2560 0:49
- The Ring หนังเรื่องใหม่ของสองดาราคู่ขวัญ ชาร์รุกข์ ข่าน และดาราสาว อนุสชกา ชาร์มาเตรียมเข้าฉายในปี 2017 นี้... 12/2/2560 0:41
-Raees หนังอินเดียเรื่องใหม่ของพระเอกยอดนิยม ชารุคข์ ่ข่าน.เตรียมออกฉายโรงในอินเดีย. วันที่ 25 มกราคม 2560 นี้... 7/2/2560 1:32
-Befikre หนังอินเดียชีวิตรักโรแมนติกเรื่องใหม่จาก ค่าย ยาสราชฟิล์มแห่งประเทศอินเดีย เข้าฉายในไทยวันที่ 9 ธันวาคม.2559 นี้... 30/1/2560 9:15
-Commando 2 หนังอินเดียแอ๊คชั่นเรื่องใหม่ที่สร้างเสร็จและวางโปรแกรมฉายในประเทศอินเดียในวันที่ 3 มีนาคม.2560 นี้... 29/1/2560 11:30
-dangal หนังชีวิตนักมวยปล้ำหญิงของอินเดีย.เล่าผ่านมุมมองผู้เป็นพ่อของเธอที่รับบทโดยดาราอิเดียชื่อดัง อาร์เมีย ข่าน.ทำเงินสูงสุดเมื่ออกฉายในอินเดีย... 22/1/2560 12:08
เลือกหน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 109

10 อันดับดาราสาวอินเดียที่เซ็กซี่ที่สุดของบอลลีวูด


    สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นเย้ายวน ลีลาการยักย้ายส่ายสะโพกไม่แพ้ชาติใด ต้องยกให้กับ 10 สาวคนดังแห่งวงการบอลลีวูด พวกเธอได้รับการจัดอันดับจาก Top 10 Bollywood ให้เป็นนักแสดงสาวที่เซ็กซี่ที่สุดของบอลลีวูด มีสาวสวยคนไหนบ้างที่ติดอันดับ ไปดูกันเลยครับ..

     ลำดับที่ 1
 
Katrina Kaif หรือ แคทริน่า  เคฟ สาวสวย คิ้วเข้ม ตาคม รูปร่างอวบอัดลูกครึ่งบริติช/อินเดียน เธอเป็นนักแสดงและนางแบบตัวแม่ของวงการบอลลีวูด เธอได้คะแนนโหวตให้เป็นผู้หญิงเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกในปี 2008, 2009 และ 2010 จาก Eastern Eye นิตยสารชื่อดังของอังกฤษ


       
แคทริน่า ก้าวเท้าเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 14 และเคยเดินแบบในงาน London Fashion Week และเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับสายการบิน United Arab Emirates, เครื่องดื่ม Coca-Cola และสินค้าอีกหลายแบรนด์ จนเมื่อปี 2003 เธอเข้าร่วมแสดงในหนังของบอลลีวูดเรื่อง Boom และอีกหลายๆ เรื่องจนเธอได้รับรางวัลจากงานฟิล์มแฟร์ของอินเดียมาถึง 14 รางวัล ตอนนี้เธอมีหนังที่กำลังถ่ายทำอยู่สองเรื่องคือ Dhoom 3 และ Dostana 2 พร้อมกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอที่ร่วมแสดงกับ ซุบเปอร์สตาร์อินเดีย คือ พระเอก ชาร์รุค   ข่าน  นั่นคือเรื่อง Jab Tak Hai Jaan ที่เพิ่งออกฉายเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2012  และมีการสั่งเข้ามาฉายในไทยโดย เมจอร์ซีนีเพล็กซ์อีกด้วย
ความเห็น

[1]


สาวอินเดียสวยคมบาดใจจริงๆ...
       ลำดับที่  2   Anushka Sharma  อนุชกา ชาร์มา สาวน้อยวัย
24 นักแสดงและนางแบบสาวชาวอินเดียที่กำลังโด่งดังในวงการบันเทิงของอินเดีย
เริ่มต้นเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดเมื่อปี 2008
อนุชกาเซ็นสัญญากับบริษัทหนังยักษ์ใหญ่ ยาส ราช ฟิล์ม ทำให้เธอมีผลงานทางจอเงินให้เราได้ชมในหนังเรื่องแรกคือ Rab Ne Banna Di Jodi
หรือ ในชื่อไทยว่า แร๊พนี้เพื่อเธอ (มีออกวางจำหน่ายเป็นดีวีดีแล้ว)       จากบทบาทนักแสดงนำในหนัง แร๊พนี้เพื่อเธอ ทำให้เธอถูกเสนอชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในงาน ฟิล์มแฟร์อวอร์ด และ รางวัล IIFA ซึ่งเป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นโดยสถาบันภาพยนตร์อินเดียนานาชาติ
ที่มีเป้าหมายในการยกย่องเชิดชูผลงานในอุตสาหกรรมหนังภาษาฮินดี หรือ
บอลลีวูด โดยริเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2000
มีความพิเศษอยู่ที่เป็นงานแจกรางวัลที่ไม่ได้จัดขึ้นในอินเดีย
แต่ผู้จัดเลือกที่จะตระเวนจัดงานในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกในแต่ละปี
โดยผู้รับผิดชอบการจัดงานคือ Wizcraft International Entertainment Pvt Ltd
บริษัทเอเยนซี่บันเทิง และผู้รับจัดงานอีเวนต์แนวหน้าของประเทศ
การแจกรางวัล IIFA ครั้งแรกที่จัดขึ้นในทวีปอเมริกาเหนือ
โดยผู้จัดได้เลือกเอาเมืองที่มีประชากรชาวเอเชียอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากเป็น
สถานที่จัดงาน หลังจากที่ผ่านมาเคยตระเวนไปยังเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก อาทิ
อัมสเตอร์ดัม, ศรีลังกา, มาเก๊า, ลอนดอน, มาเลเซีย, ดูไบ, สิงคโปร์,
กรุงเทพ
, โจฮันเนสเบิร์ก มาแล้ว 

ยังมีสาขาที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับหนังจากบอลลีวูดโดยเฉพาะ
มีการแบ่งรางวัลออกเป็น 4 สาขา ได้แก่ รางวัลด้านเทคนิค
(ประกอบไปด้วยสาขาอย่าง การตัดต่อ, งานเสียง, เทคนิคพิเศษ, กำกับศิลป์
และถ่ายภาพ), รางวัลสาขางานเบื้องหลัง (ได้แก่ การเขียนบทพูด, บทภาพยนตร์,
แต่งเรื่อง, ฉากแอ็กชั่น, ออกแบบเครื่องแต่งกาย, แต่งหน้า
และออกแบบท่าเต้น), รางวัลในสาขาเพลง และรางวัลในสาขานักแสดง
รางวัล IIFA
ยังมีสาขาที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับหนังจากบอลลีวูดโดยเฉพาะ
มีการแบ่งรางวัลออกเป็น 4 สาขา ได้แก่ รางวัลด้านเทคนิค
(ประกอบไปด้วยสาขาอย่าง การตัดต่อ, งานเสียง, เทคนิคพิเศษ, กำกับศิลป์
และถ่ายภาพ), รางวัลสาขางานเบื้องหลัง (ได้แก่ การเขียนบทพูด, บทภาพยนตร์,
แต่งเรื่อง, ฉากแอ็กชั่น, ออกแบบเครื่องแต่งกาย, แต่งหน้า
และออกแบบท่าเต้น), รางวัลในสาขาเพลง และรางวัลในสาขานักแสดง)
  


            ถึงแม้เธอจะไม่ได้รับรางวัล
แต่ก็เป็นการพิสูจน์ว่าความสามารถทางการแสดงของเธอเข้าตากรรมการ
อีกผลงานที่ทำรายได้ถล่ม Box office ของอินเดียคือหนังเรื่อง Band Baaja Baaraat
เป็นหนัง ที่เล่าเรื่องชีวิตคนรุ่นใหม่ในกรุงนิวเดลี อย่างหญิงสาววัย 20
เศษที่มีเป้าหมายและความทะเยอทะยานในชีวิต
กับหนุ่มนักศึกษาปีสุดท้ายจากมหาวิทยาลัยเดลี ผู้ใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย
  รวมทั้งเรื่อง Badmaash Company หนังปี 2010  ที่เธอเดินทางมาถ่ายทำที่เมืองไทย รวมทั้งใจถึงไม่หวงเนื้อหวงตัว กล้าแสดงในฉากเลิฟซีน และแต่งชุดบิกินีโชว์ส่วนสัดเซ็กซี่ ให้แฟนๆหนังภารตะและทั่วโลก ได้ยลกันอย่างเต็มตาด้วย  สำหรับหนังเรื่องล่าสุดที่เธอแสดงนำร่วมกันกับ พระเอก ชาร์รุค   ข่าน  คือ  Jab Tak Hai Jaan และออกฉายไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012 ที่ผ่านมา ( รวมทั้งเข้าฉายในไทยในช่วงเวลาสั้นๆ โดย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เป็นผู้สั่งเข้ามาฉาย) ซึ่งล่าสุด อนุชกา ชาร์มา ได้รับรางวัล ผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัลฟิล์มแฟร์อวอร์ดประจำปี  2012 ที่ผ่านมา  จากหนังเรื่อง Jab Tak Hai Jaan  ในที่สุด

     สำหรับภาพยนตร์ในปี 2013 ที่เธอแสดงนำและมีกำหนดจะนำออกฉายในปี 2013นั้น คิอเรื่อง  Matru Ki Bijlee Ka Mandola  และอีกเรื่องคือ  Bombay Velvet  ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนเริ่มถ่ายทำกันในเดือน เมษายน 2013  นี้ .
ลำดับที่  3  ... Jacqueline Fernandez  ดารานางแบบสาวแห่งวงการหนังบอลลีวูด แจ๊คเกอรีน เฟอร์นันเดซ สาว สวยที่มีตำแหน่งนางงามแห่งศรีลังกาพ่วงท้ายความงามระดับต้นๆ ของประเทศมาด้วย เห็นแบบนี้เธอไม่ได้สวยอย่างเดียว แต่เธอทั้งสวยและเก่ง ไม่งั้นคงไม่ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบอลลีวูดแห่งนี้แจ๊คเกอรีน มีผลงานร่วมกับบอลลีวูดเรื่องแรกในหนังเรื่อง Aladin ที่ เธอรับบทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน เมื่อปี 2009 ในการแสดงครั้งนี้ทำให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ (Best Female Debut) จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติของอินเดีย (IIFA Awards) ตอนนี้แจ๊คเกอรีนมีผลงานที่เพิ่งเข้าฉายไปคือเรื่อง Housefull 2 และ  Race 2


 

  

  ลำดับที่ 4 ...Priyanka Chopra  พริยางก้า โฉปรา สาวหน้าสวย หุ่นดี ที่ได้รับตำแหน่ง Miss World เมื่อปี 2000 ด้วยความสวยและความสามารถบวกกับพรสวรรค์ติดตัว ทำให้เธอได้รับรางวัลจากฟิล์มแฟร์อวอร์ดถึง 4 รางวัล และได้รับเลือกจากนิตยสาร Eastern Eye ของอังกฤษให้เป็นผู้หญิงเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุด..เมื่อปี 2011 พริยางก้า ได้รับเลือกให้เป็นสาวฮอตที่สุดแห่งปีจากนิตยสาร Maxim นอกจากเธอจะมีผลงานทางด้านการแสดงแล้ว พริยางก้าจะมีผลงานเพลงที่เธอได้เซ็นสัญญากับทาง Universal Music และ Desi Hits ครั้งนี้เธอจะได้ร่วมงานกับ Troy Carter ที่เป็นผู้จัดการของ Lady Gaga เราคงจะได้ฟังผลงานเพลงของเธอในเร็วๆ นี้ ส่วนผลงานทางจอเงินสามารถติดตามเธอได้ในหนังเรื่อง Barfee ที่เธอรับบทเป็นสาวออทิสติก

   ลำดับที่  5   Deepika Padukone  นักแสดงสาวระดับแนวหน้าของบอลลีวูด ดีพิก้า ปาดูโกน สาวสวยวัย 26 ที่ได้รับรางวัลหลายรางวัลมาประดับความสามารถของเธอด้วยวัยเพียงน้อยนิด และด้วยความสวยมากความสามารถของเธอทำให้ ดีพิก้า ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของสายการบิน Kingfisher Airlines รวมถึงผลิตภัณฑ์ชื่อดังอย่าง Tissot, Sony Cybershot, และ Nescafe

 ดีพิก้า ปรากฏตัวในหนังบอลลีวูด เรื่องแรกเรื่อง Aishwarya แต่ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่ากับหนังเรื่อง Om Shanti Om ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง เธอมีหนังเรื่องล่าสุดเข้าฉายถึง 2 เรื่องด้วยกันคือ Cocktail และ Kochadaiyaan ยังมีหนังของบอลลีวูดอีกหลายเรื่องที่เธออยู่ในระหว่างการถ่ายทำ เรียกได้ว่าตอนนี้เธอทั้งฮอตและเฮงจริงๆลำดับที่  6  Aishwarya Rai  สาวสวย คนนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก และคำกล่าวนี้ก้อไม่เกินจริงเลย ตำแหน่ง Miss World 1994 และบทความใน Times ได้กล่าวไว้ว่า เธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา นอกจากความสวยแล้ว เธอคนนี้ยังมีความสามารถในการแสดงทั้งร้องและเต้นอย่างมาก รางวัลต่างๆ ที่เธอเคยได้รับพิสูจน์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

เธอไม่ได้โด่งดังแค่ใน อินเดียเท่านั้น แม้แต่ hollywood ก้อสนใจเธอมากถึงกับเชิญเธอไปร่วมเล่นหนังเรื่อง Pink Panter 2 ด้วย ปัจจุบันนี้แม้จะย่าง 41 ปีแล้ว แต่เธอก้อยังคงรับบทเป็นนางเอกตลอดกาล เธอมีงานหนังทั้งในอินเดียและ hollywood เป็นบางขณะ

                                ปัจจุบัน เธอแต่งงานแล้วกับ Apisak Bachchan ลูกชายของ    Amitabh Bachchan ที่เล่นหนังกี่เรื่องก้อไม่พัฒนาฝีมือขึ้นเลย และมีลูกด้วยกัน 1 คนไอศวรรยาอยู่ในวงการมาแล้วสิบกว่าปี เล่นหนังไปแล้วสามสิบกว่าเรื่อง เป็นทั้งนางแบบและพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าชื่อดังหลายแบรนด์เช่น Logines watches, Coca-Cola, Lakmé Cosmetics, Casio Pager, Philips, Palmolive, Lux และ Fuji films ถึงแม้ตอนนี้เธอจะมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอให้เธอรีบลดน้ำหนักและกลับคืนหวนวงการอีกครั้ง

    อันดับที่  7  Kareena Kapoor    บีโบ้ ชื่อเล่นของสาวสวยตาคม คารีน่า คาปูร์ นักแสดงสาวสวยทรงเสน่ห์แห่งวงการบอลลีวูด ที่ได้รับรางวัลจาก Filmfare ของอินเดียไป 6 รางวัล และ IIFA Awards อีก 4 รางวัล แล้วยังมีรางวัลจิปาถะอื่นๆ อีกสามสิบกว่ารางวัลที่เธอคว้ามาการันตรีความสามารถของเธอ

คารีน่า เริ่มเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดและมีผลงานหนังเรื่องแรกเรื่อง Refugee ในปี 2000 เธอแสดงร่วมกับ อบิเชคก์ บาจจาน ลูกชายของ อบิตาบ ดารายอดนิยมของอินเดีย หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ในปี 2009 เธอมีหนังเข้าฉายถึง 6 เรื่องด้วยกัน 12 ปีที่เธออยู่ในวงการ เธอเล่นหนังไปแล้วถึง 40 กว่าเรื่อง และในปีนี้เธอมีหนัง 5 เรื่องที่เข้าฉายไปแล้วคือ Ek Main Aur Ekk Tu, Agent Vinod อีกสามเรื่องที่รอจ่อคิวเข้าฉายคือ Rowdy Rathore, Heroine และ Talaash   ลำดับที่   8   Asin Thottumkal      อสิน โทตุมกัล สาวสวยหน้าเป๊ะวัย 26 ปีที่พูดได้ถึง 7 ภาษา มาลายาลัม, ทมิฬ, เตลูกู, ฮินดี, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และสันสกต การที่เธอพูดได้หลากหลายภาษานี่เอง ทำให้อสินมีโอกาสเล่นหนังของ มาลายาลัมฟิล์ม และฮินดีฟิล์ม

เธอโลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์มตั้งแต่อายุ 16 ผลงานชิ้นแรกเธอแสดงให้กับมาลายาลัมฟิล์มเรื่อง Narendran Makan Jayakanthan Vaka และอีกหลายๆ เรื่อง อสิน เพิ่งจะเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดเมื่อปี 2011 โดยมีผลงานร่วมกับผู้กำกับ Anees Bazmee ในหนังเรื่อง Ready ที่เดินทางมาถ่ายทำที่เมืองไทยเกือบทั้งเรื่อง นอกจากนี้เธอยังมีผลงานในหนังเรื่อง Housefull 2 และ Bol Bachchan อีกด้วย...
  ลำดับที่  9  Bipasha Basu   

เซ็กซ์ซิมโบล” ฉายาของสาว บิปาซาร์ บาซู นักแสดงสาวฝีมือขั้นเทพอีกนางหนึ่ง ถึงอายุจะเหยียบเลขสาม แต่ระดับความฮอตของสาวคนนี้ไม่น้อยลงเลย ชื่อของเธออยู่ในการจัดอันดับสาวเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุดเมื่อปี 2005 และ 2007 


 ตั้งแต่ที่บิปาซาร์เริ่มแสดงหนังให้กับบอลลีวูดเรื่อง Ajnabee ที่เธอรับบท Sonia/Neeta ก็ทำให้เธอคว้ารางวัล Best Female Debut จากงาน Filmfare ในปี 2001 หลังจากนั้นเธอก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เล่นหนังไปทั้งหมด 50 กว่าเรื่องในเวลาสิบกว่าปีที่เธออยู่ในวงการ ใครเป็นแฟนคลับเธอ ติดตามได้ในหนังเรื่อง Singularity ที่เธอร่วมแสดงกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อแห่งฮอลลีวูด Josh Hartnett      ลำดับที่  10   Kangana Ranaut    กานกาน่า สาวสวยพราวเสน่ห์วัยเบญจเพสที่ฮอตสุดๆ ของวงการ เธอเข้าร่วมแสดงหนังครั้งแรกให้กับฮินดีฟิล์มที่เธอรับบทเป็นนักแสดงนำในบท Simran เมื่อปี 2006 ในเรื่อง Gangster
เธอได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากการแสดงหนังเรื่อง Gangster จนทำให้เธอกวาดรางวัลจากหลากหลายเวทีไปถึง 8 รางวัล และในปี 2009 เธอได้รับรางวัลไปอีก 5 รางวัลจากหนังเรื่อง Fashion ที่มีดาราสาว พริยางก้า  โชวปรา รับบทนำ โดยในเรื่องบทบาทของเธอแสดงให้เห็น  ว่าเธอเป็นนักแสดงที่ทั้ง สวย เก่ง ฝีไม้ลายมือไม่แพ้รุ่นพี่ๆ คนใดในบอลลีวูดเลย  แถมให้อีกคน..คิม  ชาร์มา  ดาราบอลลี่วู๊ดเซ็กซี่อีกคนที่มีเครื่องหมายการค้าอยู่ที่หน้าอกขนาดเกือบ 40  นิ้วของเธอ หลังจากเล่นหนังมาหลายเรื่องโดยเรื่องที่มีคนรู้จักกันมากที่สุดก็คือเรื่อง อานุภาพแห่งรัก Mohabbatein ภาพยนตร์ปี 2000 โดย Yashrajfilm บริษัทหนังยักษ์ใหญ่ของผู้กำกับมือทอง Yash Chopra ผู้ล่วงลับไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งตอนนั้นเธอยังสดและยังละอ่อนอยู่...มาตอนนี้เธอก็ยังรับงานหนังเหมือนเดิมเพียงแต่จะเป็นบทเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่ รวมทั้งรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ให้นิตยสารต่างๆ อาทิ หนังสือสำหรับผู้ชาย นิตยสารแม๊กซิม เป็นต้น..


พริยางก้า  โชวปรา  ดาราเจ้าบทบาทและเซ็กซี่ชาวอินเดีย.และดเวย์  จอห์นสัน หรือเดอะร๊อค ดาราและนักมวยปล้ำชื่อดังของฮอลลี่วู๊ดถ่ายภาพคู่กันในภาพยนตร์ที่นำกลับมาสร้างใหม่กันอีกครั้งเรื่อง Baywitch ที่ทั้งคู่ร่วมแสดงด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ..ที่มีสาวๆหุ่นเซ็กซี่มาร่วมชุมนุมกันมากมายในหนังเรื่องนี้..ถือเป็นการโกอินเตอร์ของพริยางก้าอีกครั้งนอกบอลลี่วู๊ดของเธอ..
เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 12

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 88702077 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 13 ล่าสุด :หนุ่ม(วัชรพงษ์) , โต้งตะวันนา , manoch , อนุกูล , asawin , เต๊ะโฆษณา , คำเปลว , หนุ่ย , ลูกหมูภาพยนตร์ , โหน่ง ,